Tinh nghệ Bắc Kạn thuộc Công ty Cổ phần nông sản Bắc Kạn là đơn vị sản xuất kinh doanh tinh bột nghệ đã tách tinh dầu có áp dụng công nghệ tiên tiến, với quy mô khép kín từ khâu nguyên liệu đến sản phẩm, Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm tinh bột nghệ đạt chất lượng cao mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Phương châm sản xuất của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu,bảo đảm tin cậy tuyệt đối nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Chúng tôi tự hào là cơ sở sản xuất ra những sản phẩm tinh bột nghệ tốt nhất trên thị trường với nhiều khách hàng yêu mến và tin cậy.

Nguồn gốc xuất xứ:

Tinh bột nghệ Bắc Kạn Sản phẩm chúng tôi tạo ra có nguồn gốc xuất xứ từ Bắc Kạn. Đây là một vùng đất được các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu đánh giá cây nghệ được trồng ở đây cho hàm lượng curcumin cao nhất trên cả nước. Đơn vị chúng tôi luôn trực tiếp trồng và thu mua nguyên liệu ở các vùng đồi, núi trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn cây nghệ ở đây được đồng bào dân tộc thiểu số các huyện Ba Bể, Pắc Nặm, Bạch Thông, Chợ Mới… trồng tự nhiên trên 2 năm tuổi mang đến những củ nghệ to, già có hàm lượng tinh chất cao tạo ra sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng tốt nhất. Công ty cũng đã ký kết hợp tác đầu tư trồng và bao tiêu sản phẩm cho bà con nông dân thông qua Hội Nông dân tỉnh.

Công đoạn sản xuất của chúng tôi hoàn toàn khép kín ở tất cả các khâu nhằm đảm bảo sản phẩm cuối cùng luôn đạt các tiêu chuẩn an toàn và tin cậy tuyệt đối đối với người tiêu dùng Sản phẩm Tinh bột nghệ vàng đã tách tinh dầu được đăng ký chất lượng sản phẩm, VSATTP tại Sở Y tế Bắc Kạn. 01/2017/YTBC-XNCB ngày 01/03/2017. Sản phẩm được xét nghiệm các chỉ tiêu lý hoá, vi sinh đảm bảo theo yêu cầu của hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận.

Ngoài ra mỗi lô sản phẩm trước khi đóng gói đều được xét nghiệm các chỉ tiêu vi sinh, kim loại nặng và hàm lượng curcumin đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng: Hiện nay cơ sở đã được nâng cấp đầu tư máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại chiết xuất được tinh nghệ có hàm lượng cucurmin cao nhất và đảm bảo VSATTP.

Vì uy tín và chất lượng của sản phẩm, vì sức khỏe cộng đồng chúng tôi cam kết: Cam kết đảm bảo tinh nghệ nguyên chất 100%, được chiết xuất từ củ nghệ tươi trên 2 năm tuổi được trồng trên núi cao tại Bắc Kạn (vùng được đánh giá có giống nghệ nếp tốt nhất và có hàm lượng Curcumin cao đã được các nhà khoa học trong và ngoài nước xác nhận).

Đảm bảo an toàn thực phẩm: Tất cả các công đoạn từ rửa sơ bộ, xay, nghiền đều được dùng nước sạch 100%. Sản phẩm được chuyển trực tiếp từ xưởng sản xuất đến tận tay người tiêu dùng. “Chúng tôi luôn gắn tiêu chuẩn chất lượng trong từng khâu sản xuất, sáng tạo học hỏi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến kỹ thuật, mở rộng khả năng sản xuất và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đưa danh tiếng của chúng tôi là một trong những nhà cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ vàng đã tách tinh dầu hay tinh bột nghệ tốt nhất trên thị trường”ANH4DB

Tôn vinh sản phẩm vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2017

Tôn vinh Thương Hiệu Thực Phẩm An Toàn vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2017 (ngày 25/05/2017)

ANH1