Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hoá của Tinh nghệ Bắc Kạn.
Quý khách vui lòng đọc kỹ trước khi mua hàng. Khi khách đặt hàng,Tinh nghệ Bắc Kạn mặc định khách hàng đã đọc và chấp nhận chính sách này.

1. Đóng gói hàng hoá

Sau khi đơn hàng quý khách được hoàn tất, Tinh nghệ Bắc Kạn sẽ tiến hành đóng gói miễn phí tại công ty. Sản phẩm được đóng gói tuỳ theo chủng loại kích cỡ để đảm bảo tính riêng tư cho gói hàng và sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Thông tin đơn hàng được in trên phiếu giao hàng dán ngoài gói hàng và có đóng dấu của công ty.

2. Vận chuyển hàng hoá

Hàng được uỷ quyền cho đối tác vận chuyển của Tinh nghệ Bắc Kạn là công ty cổ phần bưu điện Viettel Post và công ty chuyển phát nhanh EMS trực thuộc bưu điện quốc gia.

Việc giao hàng được phục vụ thông qua các nhân viên của công ty vận chuyển. Nếu có bất kỳ phàn nàn nào vui lòng phản ánh qua số điện thoại in trên bao bì để Tinh nghệ Bắc Kạn kip thời điều chỉnh.

3. Thời gian chuyển phát

Thời gian chuyển phát tính từ ngày hôm sau, sau khi quý khách đặt hàng.

Thời gian nhận hàng sẽ là 1-3 ngày nếu quý khách ở trung tâm các thành phố lớn và 3-6 ngày nếu quý khách ở các vùng sâu, vùng xa, tuyến huyện xã.

4. Giao hàng

Tinh nghệ Bắc Kạn đã ký kết với bên vận chuyển để đảm bảo khi hàng được phát, nhân viên sẽ gọi điện cho quý khách. Bạn có thể chủ động hẹn thời gian nhận và thanh toán tiền. Số tiền cần thanh toán được ghi trên bao bì.

5. Chi phí vận chuyển

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các  Bạn , Tinh nghệ Bắc Kạn miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng trên 500 gram. Tức là, khi  Bạn mua sản phẩm tinh bột nghệ  Tinh nghệ Bắc Kạn từ 500 gram trở lên,  Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc, hàng hóa sẽ được giao đến tận nhà của quý khách.

Đặc biệt, với những khách hàng mua hàng thanh toán bằng cách chuyển khoản trước, các quý khách được miễn phí vận chuyển bất kể mua hàng với trọng lượng bao nhiêu.

6. Thanh toán

Tinh nghệ Bắc Kạn sử dụng dịch vụ thu hộ tiền của bên thứ 3 do Tinh nghệ Bắc Kạn uỷ quyền.  Bạn an tâm tuyệt đối về khoản tiền này. Vui lòng giữ lại hoá đơn giao nhận hàng nhé.

7. Bảo hành & đổi trả sản phẩm

Hàng sau khi mua tại Tinh nghệ Bắc KạnBạn có quyền được trả lại nếu không hài lòng. Trong trường hợp này bạn cần tuân thủ chính sách đổi trả hàng.

Điều kiện đổi/ trả hàng

– Sản phẩm gửi lại phải còn nguyên đai nguyên kiện

– Tem của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

– Sản phẩm đổi/ trả phải còn tem niêm phong và chưa qua sử dụng.

– Bạn chịu chi phí vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền, chi phí liên lạc tối đa tương đương 20% giá trị đơn hàng.

Thời gian giải quyết việc đổi/ trả hàng.

– Sau tối đa 5 ngày (kể từ ngày công ty nhận lại được hàng đổi/trả) bên công ty sẽ gửi lại hàng hoặc chuyển khoản lại theo thông tin yêu cầu từ phía quý khách. (Thời gian thỏa thuận giữa công ty và khách hàng).